BÁC HỒ KÍNH YÊU

Phật

Phật Bà Quan Âm

TÀI NGUYÊN

THÀNH VIÊN TRƯC TUYẾN

0 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

12_SWF.swf Ho_tren_nui.swf BacHo.swf 4dc4db4e_3ce70b69_dd7d9a54.gif Bac1.png Nenbac_thieunhi.swf LoiHayYDep05.jpg 44456.jpg Covernewyear.jpg Ch_Tam_hoa_sen__40x60.jpg Chu_nhan_1.jpg Image_resize1php.gif Chu_Nhan.jpg 1151058_10151733735861166_77349712_n.jpg 4c74b406_4cd0fb45_tamthanh.gif Thumb_548_SakyamuniBuddha021.jpg Amitabha301.jpg A.swf Thumb_548_SakyamuniBuddha02.jpg Picture17.jpg

LỜI HAY Ý ĐẸP

ĐÔNG HỒ THIẾU NỮ

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • ĐĂNG

  SEN HỒNG

  THỜI TIẾT TRONG NGÀY

  LÀO CAI
  HÀ NỘI
  HUẾ
  TP HCM

  Lich Âm Dương

  BỂ CÁ CẢNH

  SEN HÒNG

  Chào mừng quý vị đến với website UNMX - Trangkhuyet28

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tồng hợp bài viết về pháp phật > Chia sẻ kinh nghiệm >

  Lớp có trẻ hòa nhập, GV mầm non được tính thêm giờ dạy

  Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo quy định chế độ làm việc đối với giáo viên mầm non. Theo đó, giáo viên dạy lớp có trẻ hòa nhập được tính thêm giờ dạy để hưởng phụ cấp vượt giờ căn cứ vào số trẻ hòa nhập có trong lớp. 

  Cụ thể, lớp có 1 trẻ cần dạy hòa nhập, mỗi giáo viên được tính thêm 0,5 giờ dạy/ngày. Giờ dạy của giáo viên mầm non được tính hệ số 1,33.

  Ảnh minh họa 

  Theo quy định về định mức giờ dạy tại dự thảo này, giáo viên dạy các nhóm trẻ; lớp mẫu giáo học 2 buổi/ngày, mỗi người phải dạy 6 giờ/ngày. Giáo viên dạy các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo học 1 buổi trong ngày, mỗi người phải dạy 4 giờ/ngày và thực hiện các công việc khác do hiệu trưởng quy định để quy đổi đảm bảo làm việc 40h/tuần.

  Thời gian làm việc trong một năm của giáo viên mầm non là 42 tuần, trong đó, 35 tuần làm công tác chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng trẻ; 5 tuần dành cho học tập, tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ; 1 tuần dành cho việc chuẩn bị năm học mới và 1 tuần dành cho việc tổng kết năm học.

  Thời gian nghỉ trong một năm của giáo viên được quy định gồm nghỉ hè, nghỉ học kỳ và các ngày nghỉ khác. Riêng thời gian nghỉ hè của giáo viên thay cho nghỉ phép hằng năm là 2 tháng, được hưởng nguyên lương và các phụ cấp, trợ cấp (nếu có).

  Mỗi tuần hiệu trưởng phải làm công tác chuyên môn (nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, dự giờ giáo viên) 2 giờ; phó hiệu trưởng phải làm công tác chuyên môn 4 giờ.

  Cũng theo dự thảo này, giáo viên kiêm bí thư chi bộ nhà trường, chủ tịch công đoàn giáo dục nhà trường được giảm 4 giờ /tuần. Giáo viên kiêm Chủ tịch Hội đồng trường được giảm 3 giờ /tuần. Giáo viên kiêm tổ trưởng chuyên môn của khối lớp (nhà trẻ, mẫu giáo nhỏ, nhỡ, lớn) được giảm 3 giờ /tuần. Giáo viên nữ có con nhỏ từ 12 tháng trở xuống, mỗi ngày được giảm 0,5 giờ dạy. 

  Thông tư này áp dụng đối với giáo viên trực tiếp giảng dạy, giáo viên làm công tác quản lý ở các cơ sở giáo dục mầm non công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

  Theo Nguyễn Tình
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 10:02 09/06/2011
  Số lượt xem: 1296
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

   

      Lớp có trẻ hòa nhập, GV mầm non được tính thêm giờ dạy   Nguyễn Tình

  Avatar
    Thầy ơi không  được tính thêm giờ đâu thầy ạ. 
  Avatar
     Giáo viên MN chúng em vất vả lắm. Ngày phải làm đến 12 -13 tiếng / một ngày
   
  Gửi ý kiến

  SÁCH DANH NGÔN


  THỜI GIAN LÀ VÀNG