BÁC HỒ KÍNH YÊU

Phật

Phật Bà Quan Âm

TÀI NGUYÊN

THÀNH VIÊN TRƯC TUYẾN

1 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

12_SWF.swf Ho_tren_nui.swf BacHo.swf 4dc4db4e_3ce70b69_dd7d9a54.gif Bac1.png Nenbac_thieunhi.swf LoiHayYDep05.jpg 44456.jpg Covernewyear.jpg Ch_Tam_hoa_sen__40x60.jpg Chu_nhan_1.jpg Image_resize1php.gif Chu_Nhan.jpg 1151058_10151733735861166_77349712_n.jpg 4c74b406_4cd0fb45_tamthanh.gif Thumb_548_SakyamuniBuddha021.jpg Amitabha301.jpg A.swf Thumb_548_SakyamuniBuddha02.jpg Picture17.jpg

LỜI HAY Ý ĐẸP

ĐÔNG HỒ THIẾU NỮ

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • ĐĂNG

  SEN HỒNG

  THỜI TIẾT TRONG NGÀY

  LÀO CAI
  HÀ NỘI
  HUẾ
  TP HCM

  Lich Âm Dương

  BỂ CÁ CẢNH

  SEN HÒNG

  Chào mừng quý vị đến với website UNMX - Trangkhuyet28

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tồng hợp bài viết về pháp phật > Danh Ngôn cuộc sống >

  NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH

   
  Cau mày Những điiều tối kị
   
  1628663bntn00plmj_500_04
   
   
   
  * Điều 1: Cau mày Trong cuộc sống mọi người không nên sai hẹn và để người khác chờ đợi mình....Rồi cđưa ra những lý do không chính đáng...điều này không chấp nhận.
  * Điều 2: Cau mày Những người thường xuyên bắt người phải chờ đợi mình. Đén khi phải chờ đợi người khác thì tỏ ra khó chịu. Điều này không chấp nhận được.
  * Điều 3: Cau mày Ghét nhất những ai giả tạo nói những lời ...yêu thương. Nhưng trong tâm của họ thì sáo rỗng chả có chút bảo hành điều này không thể chấp nhận được.
  * Điều 4: Cau mày Ghét những kẻ ngồi lê đôi mách nói xấu người khác...còn bản thân họ chả có gì là tốt đẹp.Điều này tối ki trong cuộc sống.
  * Điều 5:Cau mày Cấm kị những kẻ tiểu nhân nhỏ nhen, lắm mưu nhiều kế, tìm những ké hở để rồi hại người hại bạn. Điều này rất ghét không bao giờ chấp nhận kẻ đó là bạn.
  * Điều 6: Cau mày Đáng ghét những kẻ đứng ở  trên bờ thấy chết mà không cứu lại còn dùng gậy đẩy người bị nạn xuống những kẻ tiểu nhân đó không bao giờ có kết cục tốt đẹp.
  * Điều 7: Cau mày Ghét nhất những kẻ ganh đua ghen tị. dè bửu và coi thường người khác, tự đắc cho mình là nhất. Kẻ đó quá tầm thường, không bằng mọt người bình thường có phẩm chất tốt.
  * Điều 8: Cau mày Ghét những ai hách dịch. Lấy quyền của mình để sai khiếm người khác làm những việc không đâu vào đâu, phục vụ cho lợi ích của mình, rồi chà đạp người khác. Điều này không thể chấp nhận được.
  * Điều 9: Cau màyTrong cuộc sống không ít những kẻ lợi dụng người khác để đạt đươc  mục đích của mình. khi đạt được  mục đích thì qua cầu rút ván những người này không chấp nhận được.
  * Điều 10: Cau màyKị nhất những kẻ đòn  sóc hai  đầu gió chiều nào che chiều đó và những người ba phải sáu cũng ừ  tư cũng gật, không có chứng kiến của mình.
  * Điều 11: Ghét nhất những ai đã hứa nhưng không thực hiện lời hứa, nói một đằng quằng một nẻo, những người này không chấp nhận được.
  * Điều 12: Cau màyKhông chấp nhận những người hậu đậu làm gì hỏng đấy, ròiđỏ thừa cho người khác để trón tránh trách nhiêm.
  * Điều 13: Cau mày ghét nhất những người ham chơi mải mê che chén nhậu nhẹt suốt ngày, rồi quên đi trách nhiệm của mình, không bao giờ chấp nhận điều này.
  * Điều 14: Cau mày Chua ghét những người rượi chẻ say sỉn,đi vê lả lướt buông những lời nói thô tục thiếu văn hóa...không chấp nhận điều này.
  * Điều 15: Cau mày Không bao giờ chấp nhận lừa dối người khác để đi chơi, rượu che cơ bạc...khi bị phát hiện thí bao biện hành động của mình là do hoàn cảnh đưa đẩy bị người khác rủ rê...
  * Điều 16: Cau màyKhông bao giờ chấp nhận những kẻ chỉ thích người khác quan tâm đến mình. Còn mình thì ích kỷ không bao giờ quan tâm đến suy nghĩ của người khác, nhiều khi bỏ mặc người khác gặp  hoạn nạn...
  * Điều 17: Cau mày Không thể chấp nhận những kẻ ăn như rồng cuốn, nói như rồng leo làm như mèo mửa...
  * Điều 18: Cau mày Không chấp nhận những người bỏ bê công việc gia đìn. Rồi lấy lý do bận nhiều công chuyện khác không biết chia xẻ công việc với mình.
  * Điều 19: Cau mày Trong cuộc sống không nên chấp nhận người nhiều tài lắm tật...Thà rằng chấp nhận người ít tài nhưng không có tật.
  Điều 20: Cau mày Trong cuộc sống bạn có châp nhận người bạn đời của mình có tơ tưởng đến một ai nào đó...mà không quan tâm đến bạn.... bạn sẽ làm gì? Còn tôi sẽ không bao giờ chấp nhận nên giải phóng cho họ là thượng sách.
  * Điều 21:Cau mày Trong cuộc sống người bạn đời của bạn, chỉ thích bạn quan tâm đến gia đình của họ. Nhưng còn gia đình  bạn thì bị họ bỏ rơi họ không quan tâm đến.... mà chỉ biết có mình bạn thôi.... theo bạn thì sử chí việc này thế nào? Bạn có chấp nhận điều 21 không tại sao?
  * Điều 22: Hôn Nếu một ngày nào đó bạn phát hiện người bạn đời của bạn có nhiều tật...được che đậy một cái vỏ bọc bên ngoài bạn sẽ xử sự điều này như thế nào? Còn tôi sẽ cho họ một cơ hội. Tùy thuộc vào mức độ và thành khẩn của người đó...cũng không nên vì quá khứ của họ mà xa lánh...
   
   
  4b9bb1db_0c0a585f_flower011
   
   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Thị Nguyệt @ 18:20 06/07/2011
  Số lượt xem: 1081
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  SÁCH DANH NGÔN


  THỜI GIAN LÀ VÀNG