BÁC HỒ KÍNH YÊU

Phật

Phật Bà Quan Âm

TÀI NGUYÊN

THÀNH VIÊN TRƯC TUYẾN

0 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

12_SWF.swf Ho_tren_nui.swf BacHo.swf 4dc4db4e_3ce70b69_dd7d9a54.gif Bac1.png Nenbac_thieunhi.swf LoiHayYDep05.jpg 44456.jpg Covernewyear.jpg Ch_Tam_hoa_sen__40x60.jpg Chu_nhan_1.jpg Image_resize1php.gif Chu_Nhan.jpg 1151058_10151733735861166_77349712_n.jpg 4c74b406_4cd0fb45_tamthanh.gif Thumb_548_SakyamuniBuddha021.jpg Amitabha301.jpg A.swf Thumb_548_SakyamuniBuddha02.jpg Picture17.jpg

LỜI HAY Ý ĐẸP

ĐÔNG HỒ THIẾU NỮ

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • ĐĂNG

  SEN HỒNG

  THỜI TIẾT TRONG NGÀY

  LÀO CAI
  HÀ NỘI
  HUẾ
  TP HCM

  Lich Âm Dương

  BỂ CÁ CẢNH

  SEN HÒNG

  Chào mừng quý vị đến với website UNMX - Trangkhuyet28

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tồng hợp bài viết về pháp phật > Chia sẻ kinh nghiệm >

  Nhiệm kỳ của hiệu trưởng mầm non không quá 5 năm

  Bộ GD&ĐT vừa công bố điều lệ trường mầm non sửa đổi, bổ sung liên quan đến việc tổ chức nhóm trẻ, lớp mẫu giáo; hiệu trưởng, phó hiệu trưởng nhà trường và hội đồng trường.

  Ảnh minh họa 


  Hiệu trưởng do trưởng phòng GD&ĐT bổ nhiệm đối với nhà trường, nhà trẻ công lập, công nhận đối với nhà trường, nhà trẻ dân lập, tư thục theo quy trình bổ nhiệm hoặc công nhận hiệu trưởng của cấp có thẩm quyền.

  Nhiệm kỳ của hiệu trưởng nhà trường, nhà trẻ là 5 năm. Sau 5 năm, hiệu trưởng được đánh giá và có thể bổ nhiệm lại hoặc công nhận lại. 

  Đối với nhà trường, nhà trẻ công lập, mỗi hiệu trưởng chỉ được giao quản lí một nhà trường hoặc một nhà trẻ không quá hai nhiệm kì. 

  Sau mỗi năm học, mỗi nhiệm kì công tác, hiệu trưởng nhà trường, nhà trẻ được cán bộ, giáo viên trong trường và cấp có thẩm quyền đánh giá về công tác quản lí các hoạt động và chất lượng giáo dục của nhà trường theo quy định.  

  Phó hiệu trưởng do trưởng phòng GD&ĐT bổ nhiệm đối với nhà trường, nhà trẻ công lập, công nhận đối với nhà trường, nhà trẻ dân lập, tư thục theo quy trình bổ nhiệm hoặc công nhận Phó hiệu trưởng của cấp có thẩm quyền. Phó Hiệu trưởng là người giúp việc cho hiệu trưởng, chịu trách nhiệm trước hiệu trưởng và trước pháp luật.

  Điều lệ sửa đổi cũng nêu rõ mỗi nhóm trẻ, lớp mẫu giáo có không quá 2 trẻ cùng một loại khuyết tật. Việc tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ em khuyết tật học hòa nhập trong nhà trường, nhà trẻ thực hiện theo quy định của Luật Người khuyết tật và các văn bản hướng dẫn thi hành.

  Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 27/ 3/ 2011. Các quy định trước đây trái với thông tư này đều bị bãi bỏ.

   

  Ngày 18/6 sẽ có kết quả thi tốt nghiệp THPT


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 10:07 09/06/2011
  Số lượt xem: 1142
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Nhiệm kỳ của hiệu trưởng mầm non không quá 5 năm

   

                      camondoi

  Avatar
    Thầyơi điều đó thì đúng đối với hiệu trưởng sau năm 5 thì lại bổ  nhiệm lại  làm tốt hay không cũng vậy mà thôi chỉ có giáo viên chúng em là....
   
  Gửi ý kiến

  SÁCH DANH NGÔN


  THỜI GIAN LÀ VÀNG